Thứ Bảy, 4 tháng 2, 2017

Tìm hiểu cách sử dụng quả óc chó nhập khẩu mỹ







Tìm hiểu cách sử dụng quả óc chó nhập khẩu mỹ như thế nào đúng cách nhất. Quả óc chó nhập khẩu mỹ có tác dụng gì, có tốt cho sức khỏe không? chế biến quả óc chó như thế nào với các món ăn.

Quả có tác dụng tuyệt vời cho não bộ và có khả năng chống lại nhiều bệnh. Quả óc chó có tính ấm, vị ngọt. Có công hiệu bổ thận cố tinh, nhuận tràng. Thích hợp dùng chữa thận hư, ho suyễn, đau lưng chân yếu, liệt dương, di tinh, viêm tuyến tiền liệt mạn… Bạn nên thường xuyên dùng quả óc chó để thúc đẩy mọc tóc, làm cho làn da mịn màng, nâng cao chức năng thần kinh, có tác dụng bổ não. Vào buổi sáng và chiều hằng ngày ăn 8 – 10 quả óc chó, đạt hiệu quả chống lão hóa…

tim-hieu-cach-su-dung-qua-oc-cho-nhap-1

Cách ăn quả óc chó như thế nào ?

Giới khoa học vừa chính thức xác nhận vị trí số 1 thuộc về quả óc chó trong số những loại hạt. Theo đó, loại quả này chứa đầy các chất chống ô xy hóa, và chỉ cần ăn khoảng 8 hạt mỗi ngày là đủ để đẩy lui bệnh tật và giảm bớt cholesterol trong máu.

Các chuyên gia của Đại học Mỹ phát hiện một liều lượng cực cao polyphenol trong quả óc chó. Polyphenol là chất chống ô xy hóa có thể bảo vệ cơ thể khỏi những phân tử hủy hoại tế bào. Nhóm nghiên cứu đã xếp hạng các loại hạt thông dụng nhất trong cuộc sống hằng ngày, và quả óc chó chứa nhiều hơn hẳn polyphenol so với họ hàng của mình

Ăn hạt óc chó vào cuối bữa ăn sẽ giúp giảm thiểu các chất béo hữu ích trong hạt óc chó sẽ giảm bớt những tác động có hại từ chế độ ăn nhiều chất béo no. Các nguy cơ tiềm ẩn từ thực phẩm giàu chất béo, khi nướng hay ăn sống, hạt óc chó luôn đứng đầu vì chúng luôn có hàm lượng polyphenol cao nhất, đây là hợp chất giúp làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, làm giảm cholesterol trong máu, cải thiện việc lưu thông máu và giảm chứng viêm sưng.

Hơn nữa, việc ăn nhiều hạt óc chó không làm tăng cân. Hạt Óc chó là siêu thực phẩm mới . Hạt Óc chó bổ sung dưỡng chất giành cho bà bầu, và phát triển trí não trẻ em.

Thói quên ăn hạt Óc chó hàng ngày của người cao tuổi giúp phòng tránh và điều trị các bệnh tuổi già như bệnh tiểu đường, tim mạch, mỡ máu, loãng xương.

Hạt óc chó còn chế biến món ăn, làm kem, làm bánh, salat…

tim-hieu-cach-su-dung-qua-oc-cho-nhap-2

Cách sử dụng : dùng kìm kẹp óc chó sau đó ăn phần nhân, phần vẩy ở giữa bỏ, có thể dùng óc chó làm bánh, làm nhân sôcôla, ép lấy dầu, dùng với sữa tươi, ngon hơn khi bỏ óc chó vào lò vi sóng với nhiệt độ nhẹ rồi lấy ra bóc ăn, sẽ có vị thơm và bùi hơn.

Khi ăn quả óc chó nếu tìm không ra vật để đập vỏ cứng ở ngoài, ta có thể dùng tuốc nơ vít đặt vào chỗ lõm vào của quả óc chó, rồi xoay một cái, vỏ lập tức sẽ vỡ ra.

Cách bảo quản:

Bảo quản ở nơi thoáng mát khô ráo, không để nơi có độ ẩm cao, tránh ánh sáng chiếu trực tiếp, khi mở túi nên đóng mép kĩ sau mỗi lần sử dụng, bảo quản tốt nhất ở ngăn mát của tủ lạnh.



BiBi.mart- cung cấp các loại hạt dinh dưỡng nhập khẩu

Địa chỉ : số 26B ngõ 287 Vũ Tông Phan- Thanh Xuân- Hà Nội

Hotline : 01633.986.972

1 nhận xét:

  1. Nếu như cứ ăn mãi một loại óc chó nướng, óc chó chiên giòn, óc chó sống... bạn sẽ ngán đấy. Để thay đổi bạn có thể kết hợp nhiều loại với nhau. Ví dụ như trong 8 quả óc chó một ngày bạn chỉ cần ăn sống 3 quả, 5 quả còn lại bạn đem đi rang vừng, làm sinh tố, nhúng socola đen.... Hãy thử đổi mới kiểu này bạn sẽ cảm thấy rất thú vị bởi hương vị đa dạng không còn cảm giác ngán nữa.
    Đừng hiểu lầm rằng bạn chỉ có thể ăn riêng quả óc chó một mình nhé. Bạn hoàn toàn có thể dùng chúng kèm theo các món ăn khác để thay đổi khẩu vị. Bạn có thể tham khảo qua những cách như: trộn chung vào sữa chua, kẹp chung với bánh mì, bánh xopps, ăn kèm với bánh pudding trái cây, ăn cùng kem hoặc trái cây dầm... Đảm bảo sẽ rất thơm ngon và bổ dưỡng.

    Trả lờiXóa